ฝ่ายเลขานุการและธุรการ

ฝ่ายเลขานุการและธุรการของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ มีหน้าที่รับผิดชอบในงานด้านธุรการและบริหารทั่วไปของศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ โดยสามารถแบ่งหน้าที่รับผิดชอบออกได้ดังนี้

1. งานธุรการและบริหารทั่วไป

• งานธุรการ
  • งานสารบรรณ
  • งานเลขานุการผู้อำนวยการ
  • งานบริหารทั่วไป
  • งานตรวจสอบหนี้สินนักศึกษา
  • งานบุคคล
  • งานประกันคุณภาพการศึกษา
  • งานควบคุมภายในและบริหารความเสี่ยง
  • งานจัดการความรู้
  • งาน 5 ส

2. งานการเงิน

• เงินยืมทดรองจ่ายและเงินสำรองจ่าย
  • การคืนเงินยืมทดรองจ่าย
  • เงินสำรองจ่ายของหน่วยงาน
  • เงินสวัสดิการพนักงาน
  • เงินค่าตอบแทนการทำงานล่วงเวลา

3. งานงบประมาณ

• จัดทำคำขอตั้งงบประมาณภาพรวมหน่วยงาน
  • งานวางแผนติดตามผลการดำเนินงานของหน่วยงาน

4. งานพัสดุ

• งานจัดซื้อจัดจ้างวัสดุ
  • งานข้อมูลวัสดุและครุภัณฑ์

5. งานสนับสนุนห้องปฏิบัติการ

• งานบริหารทั่วไป สนับสนุนการบริการห้องปฏิบัติการ
  • งานจัดทำฐานข้อมูลสนับสนุนการบริการห้องปฏิบัติการ
  • งานประเมินคุณภาพการให้บริการของห้องปฏิบัติการ
  • งานบันทึกข้อมูลตั้งหนี้สินนักศึกษา
  • งานบันทึกรับวัสดุเข้าคลังในระบบ MFU-ERP

หน่วยงานภายใน